xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi 2 ngày nay trên đùi phía bên trái của chân trái em giống như bị tê. Đi lại thì vẫn bình thường nhưng có phần đùi đó vẫn như bị nặng nặng ( như người bị tê chân đi nặng chân ấy ạ). Khi sờ vào chân chỗ đó chân có cảm giác không thật chân mà chỗ chân ấy thấy tê. Em đã bị 2 ngày nay rồi mà vẫn như vậy không hết. Xin bác sĩ cho em biết như vậy là em bị sao ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn chỉ bị một bên đùi đúng không. Bạn có bị chấn thương, tiền căn bị bệnh gì vùng chân, lưng trước đó không. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và đánh giá đúng mức nhé Thân