Cháu 3 tuổi chuẩn đoán viêm khớp háng cấp chân phải không đi được . Uống thuốc 2 ngày cháu đi lại được. Sau đó 1 tuần cháu bị lại bên chân trái. Xin hỏi bác sĩ nên cho cháu khám chữa ở đâu cho dứt bệnh. Bệnh này có nguy hiểm không ạ? Nhà cháu ở Đồng Nai.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám khoa nội cơ xương khớp ở bệnh viện nhi đồng 1 hoặc bệnh viện nhi đồng 2 . Đây là hai bệnh viện mạnh về nội cơ xương khớp ở trẻ em. Bệnh này có thể gây tổn thương và tàn phế khớp háng nếu bạn để lâu không điều trị nhé. Thân mến.