Đây là chân em cách đây 4 ngày và bây giờ thưa bác sĩ. E bị té xe, chân không trầy nhiều nhưng bầm lớn như thế này. Em có cần mua thuốc hay đi bệnh viện không ạ, vì bây giờ đi lại vẫn cảm thấy khá đau. Có cách nào tan bầm nhanh không thưa bác sĩ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi chụp film kiểm tra xem xương có bị tổn thương không. Nếu sau khi bạn bị trong vòng 72 giờ đầu bạn chườm lạnh kèm uống thuốc thì sẽ đỡ nhanh. Hiện tại bạn có thể chườm ấm để giảm sưng nhanh và tan máu bạn nhé. Thân!