Xin chào bác sĩ, em nam giới năm nay 24 tuổi. Có bị đau phần gai sau đốt sống lưng khoảng L2-L3 được 1 tuần nay rồi. Chiều nay em có sử dụng tiêm mobic cạnh cột sống nhưng thấy có vẻ không đỡ đau mà nó như là đau lan ra nhiều hơn. Bác sĩ cho em lời khuyên với. Em cám ơn!
Trả lời:
Xin chào bạn. Ở độ tuổi của bạn khả năng đau do gai khá thấp mà có thể do các bệnh khác như viêm cột sống. Bạn nên đi khám ở bệnh viện lớn có khoa nội cơ xương khớp để được chụp x quang và điều trị lại nhé. Thân mến.