chào bác sĩ. năm nay cháu 32t từ nhỏ bị dị tật bẩm sinh ở chân lên đi bị chấm phẩy nhẹ. chân trái và chân phải pt ko đều 8/10. gd ko có di truyền bệnh này chỉ có mk cháu bị. cháu sắp lấy vợ vậy con cháu sau này có bị ảnh hưởng j ko ak. mong câu trả lời của bác sĩ. cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bạn bị dị tật gì, bị năm bao nhiêu tuổi, được chẩn đoán và điều trị ở đâu chưa. Để các bác sĩ tư vấn cho bạn được tốt nhất nhé Thân gửi bạn