Xin chào các bác sĩ: Tôi 38 tuổi, khoảng bốn tháng này tôi bị đau nhức gót chân một bên nhất là sau khi mới nằm dậy, Tôi có đi chụp x quan nhưng không phát hiện bệnh gì, Gót chân không sưng, Chị đau nhức và tấy. nhờ các bác sĩ chỉ dùm tôi cách điều trị hoặc đi khám chuyên khoa nào ở bệnh viện nào gần quận 12 thành phố Hồ Chí Minh Xin cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Có khả năng chị( anh) bị viêm gân vùng gót chân, tốt nhất là chị( anh) nên đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh để khám và đươc điều trị Thân ái chúc mau lành bệnh