Trong những ngày chuẩn bị thay đổi thời tiết thì chân tay em bị nhức. Thường thì nhức ở đầu gối, cổ chân, cổ tay và khỉu tay. Có những hôm nhức không thể ngủ được nên em phải uống thuốc giam đau để có thể giảm nhức. Những hôm nhức đầu gối và cổ chân nặng quá em còn cảm thấy nhức tinh hoàn nữa. Bác sĩ cho em hỏi em có phải bị thấp khớp k ạ. Cách chữa trị như thế nào và Hiện tượng nhức tinh hoàn có nguy hiểm k. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Vì không thăm khám trực tiếp cho bạn được nên bác sĩ khuyên bạn đi khám Chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và tư vấn nhé. Hiện tượng nhức tinh hoàn của bạn có thường xuyên xảy ra không, tinh hoàn có sưng đỏ, tính, đau xoắn vặn không. Nếu thấy tình trạng vậy thì bạn nên đi khán Nam khoa nhé Thân