Thưa bác sĩ từ lúc cháu bị gãy mắt cá trong tới nay được 3 tháng 15 ngày, cháu đi ktra xương đã lành,cháu thấy vẫn còn sưng khớp nên kêu cho cháu chụp cả cổ chân và bàn chân. qua đó kết quả chụp bàn chân cho thấy hình ảnh ổ khuyết sương dưới sụn chân bàn 1 chân phải, cháu phải làm gì đây. liệu bị khuyết vậy cháu có bị tập tễnh k.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể gửi hình ảnh phim X quang không? Thân mến