Bé gái 3 tuổi, được chuẩn viêm khớp háng chân phải . Chụp X quang không thấy gì.Khi co duỗi chân cháu rất đau. Xin hỏi bác sĩ làm cách nào để giảm đau. Bệnh có nghiêm trọng không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn đã được đi khám và chẩn đoán ở đâu vậy, bạn có thể cho bác sĩ xem các kết quả xét nghiệm hoặc đơn thuốc để các bác sĩ tư vấn tốt hơn nhé Thân