hay chóng mặt. sau gái. nửa đầu. cam giac buồn nôn. hoa mắt.
Trả lời:
Xin chào bạn. Những triệu chứng trên nếu xuất hiện khi bạn từ nằm chuyển sang đứng thì đó là những triệu chứng của tụt huyết áp, bạn nên uống nhiều nước hơn một chút, ăn mặn hơn một chút và đến phòng khám bác sĩ để được đo huyết áp hai tư thế xem có đúng là bệnh đó không nhé. Thân mến.