Chào bác sĩ, em bị đau chân, đau từ cổ chân lên tới thắt lưng, đi chụp mri ở bv đhyd thì không phải bị thoát vị đĩa đệm, bác sĩ cho rằng em bị viêm khớp, cổ chân em đau không thể nhúc nhích, em thấy ở bv có dụng cụ nẹp cố định cổ chân, em muốn mua nhưng không biết mua ở đâu, xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn muốn mua nẹp cổ chân thì bạn có thể mua ở các cửa hàng thiết bị y tế lớn đều có hết nhé, mà mình khuyên bạn không nên mua nẹp cổ chân nếu chân bạn còn đi lại vận đông tốt, bạn nên mua các nẹp thun bó cơ có bán ở các cửa hàng đồ thể dục thể thao, mấy cái đó sử dụng tốt được trong sinh hoạt thường ngày, chứ không vướng víu như nẹp y tế!Thân