Chào bác sỹ. Dạo gần đây bả vai phải của e có cảm giác đau rát, sờ nhẹ ngoài da cũng thấy rát. Xin hỏi bác sỹ có khả năng e bị gì ạ? Ở phần bả vai của e ko bị trầy xuớc hay cử động gì mạnh ạ
Trả lời:
chào bạn xin hỏi bạn bao nhiêu tuổi, và đau bao lâu rồi, vùng đau có kích thích rộng hay không. khả năng bạn bị đau do tổn thương tk ngoại biên, có thể là zona thần kinh hoặc tổn thương rễ tk do bệnh đĩa đệm cột sống cổ bạn nhé. bạn có thể cung cấp thêm thông tin để mình tư vấn thêm nhé thân chào bạn