Chào bác sĩ. Em 21t. Dạo này hay bị mỏi cổ tay phải, mà khi em ngửa lòng bàn tay ra thấy 1 vài đường gân xanh hiện khá rõ ở cả 2 cổ tay. Em k biết vậy là vấn đề gì và có nên đi khám ngay ko ạ? Em cám ơn nhiều lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng tê + mỏi cổ tay, bàn tay hiện nay ở các bạn trẻ thường là do sử dụng smartphone quá nhiều trong cuộc sống còn đường gân xanh bạn mô tả đó là tĩnh mạch trong cơ thể chứ không có gì đáng lo ngại, tốt nhất là bạn hãy hạn chế sử dụng các phương tiện công nghệ kĩ thuật, điện thoại, máy tính, dùng chuột bàn phím, và hạn chế lái xe trong thời gian này, nếu triệu chứng không thuyên giảm sau 4 - 5 ngày thì hãy đi khám BS chuyên khoa cơ xương khớp Thân mến.