Bác sĩ cho e hỏi ạ! E bị đau ngực trái nhưng lâu lâu nó thốn lên cái r hết, hiện tại e 22 tuổi! Hôm trước e đang ăn thì bị đau lên sau vài phút thì bth trở lại! Vậy triệu chứng đó là s bác sĩ? Chúc bs một ngày làm việc tốt đẹp!
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau ngực lâu lâu thốn lên rồi hết và ở lứa tuổi của bạn thì thường không có gì nguy hiểm, có thể đó chỉ là đau cơ, đau xương tự hết mà thôi. Còn triệu chứng đau sau ăn có thể là do đau dạ dày hoặc trào ngược dạ dày thực quản. Nếu nó chỉ thoáng qua bạn không cần điều trị, nếu nó đau kéo dài thì bạn nên đi khám để lấy thuốc uống nhé. Thân mến.