Chào bs, cháu là nữ 17t, ở bắp chân của cháu xuất hiện 2 cục mềm, nhẵn,to bằng đầu ngón tay, cả 2 chân đều thế ạ, ấn vào không đau, cảm giác đàn hồi như ấn vào mạch máu, cháu bị thế khoảng 5 năm rồi ạ. và chỉ khi ngồi xổm mới sờ được còn bình thường thì ko thấy gì.Xin hỏi bs là cháu bị gì ạ?
Trả lời:
Chào cháu Hình ảnh cháu gửi có khả năng là các u mỡ dưới da để chắc chắn cháu nên đi khám chuyên khoa ngoai tổng quát để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào cháu