Dạ chào bs , em là nữ 25 tuổi , Cách đây 2 năm em có bị viêm dây thần kinh số 7 đã trị khỏi , một thời gian sau thì em bị 1 hạch dưới cổ nhỏ di chuyển bên trái , rồi giờ nổi thêm bên phải cũg là hạch di chuyển , không đau , nhưng khi em nóng tronh người hoặc viêm xoang viêm họng thì nó mới đau còn bình thường thì nó ko đau. Lúc em khám sức khoẻ có hỏi bs thì bs chỉ sờ tay rồi nói hạch viêm . Cho em hỏi là hạch đó sao không ạ .Em cảm ơn bs tư vấn .
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như tính chất hạch bạn mô tả thì hạch đó chỉ là hạch viêm thôi bạn nhé. Hạch này không gây hại đến sức khỏe gì bạn nhé. Nên bạn có thể yên tâm. Thân mến.