Chào bác sĩ , em là nam , 32 tuổi . Em từ nhỏ đến giờ hay ra rất nhiều mồ hôi khi hoạt động mạnh . Nay con gái em 5 tuổi cũng bị ra nhiều mồ hôi khi vận động nhiều . Xin hỏi bác sĩ cháu về sau này có bị làm sao không . Xin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Ra mồ hôi khi vận động nhiều đó là sinh lý bình thường thôi bạn. Mỗi người có mức độ ra mồ hôi khác nhau và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này nhé bạn. Bạn đừng lo lắng nhé. Thân mến.