Chao bs cho e hoi la chan trai cua e bay gio no teo nho va yeu dan vay la hien tuong j bs e 31 tuôi
Trả lời:
Chào em Em nên thông tin thêm về tình trang sức khỏe nhé ,em có bi đau côt sống ,đau tê chân không ?Nếu tình trang của em như vây em nên đi khám chuyên khoa nôi thần kinh để đươc khám và tư vấn cu thể và có chỉ định điều tri kip thời Thân mến chào em