Tôi bị thoái hóa cột sống cổ. Thoát vị đĩa đệm trị ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố, bị đau b ụng trị ở bệnh viện bình dân nhưng không khỏi, nên mới nhờ bác sĩ tư vấn giúp!
Trả lời:
Chào anh/chị! Xin anh/chị cung cấp thêm thông tin về tuổi, nguyên nhân thoát vị đĩa đệm hay triệu chứng đau bụng như thế nào thì BS mới tư vấn rõ hơn được nhé! Tuy nhiên, anh/chị nên đến khám BS để được khám, làm các xét nghiệm cụ thể mới chẩn đoán và điều trị đúng được nhé! Xin anh/chị đừng quá lo lắng. Chúc anh/chị luôn khỏe.