cho em hỏi hôm nay đang dùng máy tính em có cảm giác nặng đầu, kiểu xoay đầu qua lại hay lên xuống là cảm thấy có gì nặng nặng trong đầu và hơi buồn ngủ, bình thường thì không sao nhưng lắc mạnh đầu là có cảm giác đó cho em hỏi có cần đi chup citi không ạ, và chịu chứng như vậy có thể là những bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có những triệu chứng như là đau vùng gáy, cúi đầu thì bị đau hay như là nôn ói không. Ngoài ra còn triệu chứng gì khác không. Nếu không thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày, tiếp xúc với máy tính ít lại, ra ngoài hít thở không khí trong lành, chơi thể thao sẽ hết. Nếu sau 1-2 tuần vẫn không hết thì bạn đi khám nhé. Thân