cho e hỏi e 28 tuổi có khả năng bị khô khớp k. Lúc đi lại nhất là vào buổi sáng khớp gối e thường xuyên có tiếng giống như khi bẻ khớp
Trả lời:
Chào bạn! Khô khớp cũng có thể xảy ra ở người trẻ tuổi do vận động quá mức, quá tải. Hoặc do các bất thường khác ở bao hoạt dịch vùng khớp. Để có thể chẩn đoán sớm và chính xác bạn nên đi khám ở BS cơ xương khớp nhé! Các BS sẽ có thể giúp bạn chẩn đoán và tư vấn điều trị sớm, phòng ngừa tình trạng thoái hóa khớp xảy ra sớm. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!