Bs cho e hỏi e bị kiếng cắt đứt gân cổ tay phải ngón áp út và ngón út ... đã xuất viện đc 12 ngày nhưng nguyên bộ phận dưới phần ngón út tê tới giờ ..bs cho e hỏi vậy có vđ gì không bs? E xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Ngón út của bạn có cử động được bình thường không, có bị yếu khi cầm năm không. Khi bị tổn thương vùng như hình có thể do tổn thương một phần thần kinh chi phối cùng đó hoặc thiếu máu nuôi do tổn thương sẽ gây ra tình trạng tê, kim châm, nóng rát.. Bạn đi tái khám lại để được bác sĩ cho thuốc nhé. Thân