chào bs . em có anh trai ngày xưa bị tai nạn bị đa chấn thương ở đầu . đã 6 năm rồi mà di chứng để lại là những cơn co giật rất khổ sở . a ấy bị mất 1 mảng xương ở chán giờ vẫn bị lõm và kéo dài từ gần thái dương bên trái sang phải . ban đầu ra viện mất hẳn ý thức . sau vài tháng thì đã phục hồi ý thức nhưng tính nết thay đổi và những cơn co giật 1 tháng khoảng 2,3 lần .đã chữa trị nhiều nơi mà ko khỏi .vậy mong bác sĩ cho lời khuyên là theo tây y tiên tiến bây giờ liệu có khả năng chữa khỏi đc ko ạ . e cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Khả năng tổn thương thùy thái dương ở não làm động kinh. Bạn nên khám BS Nội thần kinh để điều trị động kinh. Xin được chia sẻ với gia đình bạn, điều trị được như ngày hôm nay thực sự anh trai bạn rất mạnh mẽ vì biến chứng sau chấn thương đầu dù điều trị vẫn rất nhiều. Có thể tập vật lý trị liệu để cải thiện thêm vận động. Thân mến