E ngồi bình thường cứ khom khom, e cố ngồi thẳng thì mấy phút là mỏi có khi đau, bác sĩ cho e hỏi cột sống có bị sao k ạ, liệu có bị gù không ạ?
Trả lời:
Chào em. Khôg biết công việc của em có ảnh hưởng đến cột sống nhiều không. còn triệu chứng em gặp phải đầu tiên nghĩ đến là căng cơ thắt lưng. sau đó là côt sống và đĩa đệm. để được chẩn đoán chính xác em nên đến bệnh viện để được bác sĩ khám và cho xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán chính xác và dùng thuốc hiệu quả. Chúc em mau khỏe.