Thưa bác sĩ. Vai trái cháu sau 1 lần bị trật khớp bây giờ rất hay bị lại. Vậy có cách nào giải quyết triệt để dc k ạ
Trả lời:
chào bạn trật khớp vai tái phát do hệ thống dây chằng của vai bị tổn thương. nếu không điều trị triệt để thì rất dễ tái phát. bạn nên khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, chụp mri khớp vai để xem tổn thương dây chằng nào để từ đó bs đưa ra phương án điều trị phù hợp bạn nhé thân chào bạn