Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi đá bóng bị giãn cơ háng, ngay sau khi bị chấn thương vì quá đau nên tôi dùng đá để chuồm và dừng chơi. Sau đó không thấy tụ máu bầm. Bây giờ thì còn đau rất nhiều, đi đứng rất khó khăn. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể dùng thuốc gì để nhanh khỏi và chơi thể thao lại được không ạ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, mặc dù không thấy máu bầm nhưng có thể hệ dây chằn vùng khớp háng của bạn có vấn đề nên mới khiến bạn đau và đi đứng khó khăn. Bạn nên đi khám chỉnh hình để bác sĩ cho chụp phim và có hướng điều trị cụ thể nhé. Thân.