Bác sĩ cho cháu hỏi khi đánh cầu lông lúc đập cầu xong tay cháu đau nhức phần gần bả vai, cháu nghĩ là do đánh sai kĩ thuật. Cháu đã chườm đá để giảm đau. Không biết là bị trật khớp hay gãy xương ạ, cháu vẫn cử đông được tay nhưng khi nâng tay lên cũng có nhói. Với lại cháu cần làm gì để khỏi ạ, cháu cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn theo như những gì bạn mô tả thì khả năng là bạn bị bong gân. tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ, chụp xq khớp bả vai xem có bị chệch khớp hay không. bạn nên đinlhám liền để có hướng điều trị kịp thời.