Xin hỏi các Bs,tôi bị parkinson 2 năm,bị run phần bên trái của cơ thể,bây giờ tôi thấy hơi đau ở phần hông bên trái khi cử động,đó có phải là di chứng của bệnh parkinson không?cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Khả năng đau hông lưng này không phải là do Parkinson. Ở người lớn tuổi thường hay gặp nhất là thoái hóa cột sống thắt lưng, tuy nhiên có thể có các bệnh khác như bệnh thận, cơ xương khớp khác. Bạn nên cho ba bạn đi khám BS Nội tổng quát nhé. Thân mến