Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi và bị đau nhức ở lưng bên góc vai phải chỉ cần ngồi còng lưng khoảng 5phut la lại nhức mọi và tình trạng này đã kéo dài từ khi cháu 6tuổi. Không biết vấn đề này có phải là do ngồi sai tư thế hay không. Nhưng mong bác sĩ giải đáp vấn đề này. Cháu xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể đúng là di bạn nghĩ nhưng cũng không loại trừ có đè ép thần kinh. Vì vậy mgoaif khám chấn thương chỉnh hình bạn nên đi khám cả nội thần kinh nhé. Thân mến.