xin chào bác sỹ, cho em hỏi, bắp chân bên phải của em cứ đi lại và đứng nhiều thì cứ bị đau nhức và tức ở bắp thịt. xin hỏi bác sỹ em bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào anh! Đối với những trường hợp đi lại nhiều hoặc tập thể lực hoặc là công việc phải đứng nhiều thì bắp chân mỏi và nhức là bình thường. Nếu chỉ hoạt động bình thường mà đau nhức mới là vấn đề. Anh nên xem lại chế độ làm việc và tập luyện, nghỉ ngơi sao cho phù hợp. Có thể massage chân hoặc ngâm chân nước ấm cũng cải thiện được phần nào. Nếu có bất thường thì nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp. Chúc anh mạnh khỏe!