BS cho e hỏi dạo này cứ đi ngủ thì hai gối mỏi và lưng dưới mỏi có làm sao ko ạ???
Trả lời:
chào bạn không biết bạn làm nghề gì, có liên quan gì giữa đau mỏi và nghề nghiệp không. nếu tình trạng mỏi có liên quan nghề nghiệp thì bạn có thể nghỉ ngơi vài bữa, dùng thuốc uống nếu cần. tình trạng mỏi khác với đau, nếu bạn đau thì là vấn đề khác. bạn cũng có thể thay đổi tư thế ngủ, kê thêm gối dưới thắt lưng, và tập thể dục nhẹ nhàng bạn nhé. bạn có thể chát để nói rõ hơn về tình trạng của bạn nhé. thân chào bạn