em dá bóng khi sút bị lỏng cổ chân nên hình như bị trật khớp cổ chân lúc đầu rất đau nhưng giờ đã đỡ giờ chỉ lúc căng mu hoặc co mạnh thì mới đau nhói còn lại thì sờ nắn ko đau cho e hỏi gio phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào em! Em đi khám Chấn thương chỉnh hình để các bác sỉ kiểm tra xem xương và dây chằng của em có bị tổn thương không nhé em. Nên đi càng sớm càng tốt. THân!