Năm nay con 16 tuổi sau một đêm ngủ dậy thì 2 bên bả vai sưng to va cứng Cảm giác rất đau và mất một thời gian mới hoạt động bình thường trở lại nhưng 2 bả vai vẫn không hết sưng dù làm bao nhiêu cách chữa trị. Chỉ cần ấn rất nhẹ thôi cũng đau và con bị như vậy được gần cả năm rồi ạ. Lâu lâu lại cảm giác đau tới không thể làm gì được ạ.
Trả lời:
Chào em, Em đã được chẩn đoán và điều trị gì, ở đâu vây? Nếu chưa thì em nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được chẩn đoán và điều trị sớm nhé, để lâu có thể gây ảnh hưởng đến chức năng và vận động sau này. Thân