e bị đau buốt ở phía sau khớp gối. 1 năm trước e có đi mổ dccs nhưng hiện tại e bị giãn, khớp gối lỏng vậy bác sĩ cho e hỏi là đó có phải dấu hiệu của thoái hoá khớp hay không
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám lại tại nơi đã từng phẫu thuật cho bạn, chụp MRI BS mới biết tình trạng như thế nào, khả năng này không phải là thoái hóa khớp. Thân mến