tôi nay 29t. vừa sanh mổ lần 2 đc 2 tháng rưỡi. lúc đầu thì sức khỏe bình thường. nhưng khoảng 1 tháng nay khắp người tôi bị nhức mõi suốt. mõi nhiều nhất là 2 đầu gối (mõi khi ngồi rồi đứng dậy là mõi gần như ko có sức để đứng. ngồi lâu hay mau đều như vậy). và đau gần thắt lưng (mõi khi nằm rồi ngồi hay đứng dậy là nhức nhói nhói). hay 2tay thì lúc nào cũng mõi (chỉ mõi chứ ko nhức). bs cho tôi hỏi đó là triệu chứng bệnh gì và có nguy hiểm ko.?
Trả lời:
Chào chị. Hiện tại chị nên đi khám bệnh và xin làm xét nghiệm tổng quát. Bác sĩ sẽ tư vấn cho chị rõ hơn dựa trên kết quả xét nghiệm chị nhé. Chào chị.