Em bị đau vai 1 tuần nay, không biết là bị gì mà mỗi lần cử động về trước là đau, vợ em bảo em ngồi sai tư thế kiểu lúc nào vai trái cũng cao hơn vai phải? Em muốn đi khám đông y, không biết nên khám ở đâu được? Mong các bác sĩ tư vấn .
Trả lời:
Chào bạn! - Cho hỏi: bạn có bị chấn thương vùng vai trước đó hay không? - Nếu có, có thể bạn bị tổn thương dây chằng, ổ khớp hoặc xương vùng khớp vai (điều trị nội hay ngoại khoa tuỳ trường hợp cụ thể) - Nếu không, có thể bạn bị viêm khớp (có thể điều trị nội khoa) - Bạn nên đến chuyên khoa Chấn Thương chỉnh hình ở các Bệnh viện để được tư vấn và điều trị nhé! Chúc bạn khoẻ