Sáng nay con có đi chợ lúc ấy đường bị kẹt xe. Con đang dừng chân quay người sang trái mua đồ thì chân bên phải đang chống xuống đường đột ngột bị một chiếc xe hơi cán qua. Cho con hỏi có ảnh hưởng gì không bác sĩ. con chỉ thấy rát ở trên phần da và đau đau ở bên trong. Con cần phải làm gì ạ. có nghiêm trọng không ??
Trả lời:
Xin chào bạn. Chiéc xe hơi cán qua thì khá nặng. Bạn nên đi bệnh viện chụp x quang xem có gãy hay nứt xương không nhé. Thân mến.