chào bs cho con hỏi là...con sinh năm 1996(21t) ...cao 1m60 nặng 51kg là bình thường hay ớm ạ...và có còn tăng chiều cao được nữa không ạ....cách nào để con tăng cân và tăng chiều cao ạ.xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. BMI của bạn bình thường. Tuổi của bạn vẫn còn tăng chiều cao được. Bạn cố gắng tập.thể dục nhiều, ăn uống đủ chất và ngủ đủ giấc nhé. Thân mến.