Dạ thưa bác sĩ em đá bóng bị lật somi chân phải được 2 tháng giờ đi lại hơi đau đặc biệt ngồi xổm chân phải ko dc vậy xin hỏi bs cách chữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp bong gân cổ chân (lật sơmi) mức độ nhẹ (độ 1) thường tự lành sau 4-6 tuần. Hiện tại tình trạng của bạn đã 2 tháng nhưng vẫn còn triệu chứng, như vậy nằm ở mức độ 2 trở lên, và chưa loại trừ có thể các tổn thương khác. Do đó bạn nên đi khám bác sĩ Ngoại chấn thương để thăm khám và làm 1 số chẩn đoán hình ảnh, giúp tìm rõ hơn nguyên nhân và mức độ tổn thương cụ thể nhé. Thên mến!