E chào các bác sĩ. Cho e hỏi e bị hay bị đau đầu mỗi khi thời tiet thay đổi và cơ thể e yếu lại bị viêm xoang. Nhưng thi thoảng e bị đau nửa đầu bên trái kéo dài rất khó chiu đau nhói từng cơn kèm theo triệu chứng đầy bụng và buồn nôn. Liệu e có bị gì nguy hiểm không ah
Trả lời:
Chào bạn. Bình thường khi bị viêm xoang cũng rất hay gây ra đau đầu nhưng thường gây đau vùng thái dương,xoang trán, hốc mũi. Nhưng bạn bị đau nửa đầu bên trái từng cơn thì bạn nên đi chụp x- quang cột sống cổ và làm thêm 1 số xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.