Chào BS ! Xin cho tôi hỏi tôi bị u dây thần kinh VIII , đã xạ phẩu bằng gama knife nửa tháng rồi sao trong đầu tôi rất khó chịu , tiếng ù tai và cảm giác như bị đầy trong đầu , xin BS tư vấn giùm tôi phải làm gì và tiếng ù tai có giảm dần theo thời gian không , hiện tại tôi xem báo hoặc làm việc trên máy tính khoảng 15' là đầu rất khó chịu . Xin cám ơn Bác Sỹ .
Trả lời:
Chào bạn Ù tai là mới xuất hiện đây sau khi xạ hay là tình trạng trước đó. Bạn đã tái khám chưa? Thường thì sau xạ các triệu chứng của bệnh không cải thiện lập tức được. Nếu vẫn tiếp tục bị ù tai thì bạn đi tái khám sớm để BS kiểm tra lại nhé. Thân mến