Chào bác sĩ ạ.Chân em bị sưng,mưng mủ và đau 3 ngày hôm nay.Liệu em bị làm sao ạ? 😢 Và em nên dùng thuốc gì để chữa ạ?
Trả lời:
chào em: trên hình cho thấy em đã bị nhọt ở chân. Em nên ra nhà thuốc để mua thuốc giãm đau - kháng sinh - kháng viêm và dung dịch sát khuẩn để rữa và giữ sạch nơi tổn thương. Tuyệt đối không tự ý dùng tay nặn, đắp lá cây. Chào em.