Chào bác sỹ ,cho em hỏi : em ngồi máy tính khoảng 2 đến 3 tiếng là người cứ lao đao như mất thằng bằng và đầu kiểu bị căng .Vậy cho em hỏi chứng bệnh này la gì ạ ,em cảm ơn !
Trả lời:
Chào em Tình trang của em như vây là em bi hôi chứng rối loan tiền đình Để khắc phuc em không nên ngồi lâu trước máy tính, hoặc liên tục dùng smartphone. Hãy đứng lên đi lại thay đổi tư thế hoặc tập 1 vài động tác nhẹ nhàng mỗi sau 1-2 giờ. Hạn chế bớt những áp lực do công việc gây ra, nên có kế hoạch cho công việc cụ thể và làm vừa đủ sức của bản thân. Nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý nếu thấy mình quá mệt. Nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất và ăn đúng bữa để duy trì năng lượng cho công việc và học tập hằng ngày. Duy trì tập thể dục hằng ngày mỗi buổi sáng hoặc chiều để lượng máu được lưu thông tốt. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Uống nước không chỉ giúp cho cơ thể luôn khoẻ mạnh, đào thải được chất độc Thân mến chào em