Khoảng 1-2 năm trở lại đây mỗi khi bị sốt em rất hay đau đầu. Đau kiểu bị giựt giựt , nhói nhói. Tháng trước đi nghỉ mát tự nhiên bị đau kiểu như vậy ở gần gáy mặc dù ko bị sốt. Em lo lắng lắm. Bác sỹ cho em hỏi em nên khám ở đâu ạ. Có phải chụp cắt lớp hay gì ko . Em nghe nói khá đắt. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ. E ở khu Cổ Nhuế thì khám ở đâu tốt ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, những nguyên nhân bạn thương nghĩ đến là đau đầu căng cơ ( do stress), tăng huyết áp, đau đầu Migraine, ... Trường hợp của bạn diễn ra thường xuyên thì mình khuyên bạn nên đi khám bác sĩ, vì chưa tìm được nguyên nhân, bạn có thể đến các bệnh viện tuyến tỉnh có máy CT-scan để chụp sọ não, chi phí không cao nếu bạn có bhyt. Mong bạn mau khỏe. Thân