e 25t, e thức khuya nhiều, và ngủ cũng rất nhiều.. nếu ngủ thì có thủ ngủ liên tục 8 đến 10 giờ, hay đau đầu, đôi lúc bị hồi hộp . e làm xây dựng, thường xuyên mất tập trung khi làm, chán chường và có nhiều lần muốn bỏ việc.
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì bạn đang bị stress, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, tránh căng thẳng, Nếu tình trạng kéo dài gây mệt mỏi, bạn nên đi khám để được tư vấn và điều trị hỗ trợ thêm Thân