Cháu chào bác sĩ ạ , hiện tại cháu đang đi học xa nhà mà bố cháu bị ốm . Bố cháu bị tai biến liệt nửa ngừoi đã 3 năm nay , vài hôm gần đây chân bố cháu bên bị liệt bị sưng to và rất đau còn chân k bị liệt còn lại cũng hơi sưng . Bác sĩ đến khám cho bố cháu nói bị sưng khớp , liệu có chính xác là sưng khớp hay không và phải điều trị và dùng thuốc gì ạ ? Cháu xin bác sĩ tư vấn giúp cháu , cháu cảm ơn ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bố bạn nên đưa đi khám. Khi đó bác sĩ sẽ xác định chính xác mới điều trị cụ thể được Chúc bố bạn mau bình phục Thân