chào bác sĩ cháu tên tuấn 33 tuoi gần đay cháu co bị đau lưng vì thái hóa kèm theo triệu chứng đau phần cơ thit từng vùng cảm giác rát như kiến cắn đau mỗi lúc một chỗ không cố định kèm theo những luc đau nặng bị kích thích đại tiện, đi rất nhiều lần trong ngày nhưng không phải tiêu chảy. xin hỏi bac sỹ cháu có bị bệnh gì nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau lưng, nguyên nhân có thể là một số bệnh sau: thoái hóa cột sống thắt lưng, đau lưng do mỏi cơ, thoát vị đĩa đệm, sỏi thận....Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được kiểm tra đầy đủ và chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!