Dạ thưa bác sỹ nếu bị thoát vị đĩa đệm thì Phương pháp điều trị nào là tốt nhất ạh. Cháu tìm hiểu trên mạng thì đa số mọi ý kiến phản hồi đều khuyên điều trị bằng đông y, châm cứu ạh. Thực sự cháu rất hoang mang vì nguời nhà cháu chỉ mới 22t,hoàn cảnh cũng rất éo le ạh. Cháu thật sự bị suy sụp tinh thần ạh
Trả lời:
Chào bạn! Đối với thoát vị đĩa đệm, trường hợp nhẹ có thể điều trị nội khoa. Thuốc chủ yếu sử dụng là thuốc giảm đau, kết hợp các thuốc tăng dẫn truyền thần kinh nên cơ bản không giải quyết được nguyên nhân. Bạn nên kết hợp điều trị cả đông - tây y và vật lý trị liệu để có kết quả cao nhất bạn nhé! Chúc sức khỏe!