Thưa bác sĩ! Cháu nằm ngủ mà xoay qua đổi tư thế là chóng mặt rất nhiều nhưng ngồi dậy đinlaji thì không bị , chỉ hơi nhức đầu! Vậy cho hỏi bác sĩ là cháu đang bị bệnh gì và nên uống thuốc như thế nào!
Trả lời:
Chào bạn! Nhức đầu chóng mặt khi thay đổi tư thế có thể nghĩ đến các bệnh như: rối loạn tiền đình, thiếu máu, thiếu máu não...bạn cần đi khám chuyên khoa thần kinh để được kiểm tra toàn diện hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!