tôi là nam 20 tuổi sáng nay sau khi thức dậy bị đau vai gáy bên trái trên vai sưng khá to con đau lan xuống tay trái, xin hỏi như thế là bị gì và có cách nào giảm đau không?
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn bị đau vai gáy cơ năng , có thể do tư thế ngủ bị sai nên mới bị vậy, bạn có thể nghỉ ngơi, xoa dầu, nếu đau nhiều quá, bạn có thể uống paracetamol 500 mg cách nhau 4-6 tiếng. Chúc bạn sớm khỏi bệnh Thân